Tiếng Việt
PANASONIC TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CHO CÔNG TY QUANG ANH - HÀ NỘI

PANASONIC TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CHO CÔNG TY QUANG ANH - HÀ NỘI

Ngày 10 tháng 11 năm 2016 vừa qua, đại diện của công ty BIS VIETNAM – Nhà phân phối chính thức sản phẩm máy scan Panasonic tại Việt Nam cùng ông Desmond Ong – Giám đốc, Giải pháp hệ thống Panasonic, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã đến thăm và làm việc tại văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUANG ANH – 18 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại diện tham dự buổi làm việc gồm giám đốc công ty Quang Anh – ông Nguyễn Đức Công, và các đại diện cán bộ nhân viên cùng đội ngũ kinh doanh của công ty Quang Anh.

Trong buổi làm việc, ông Desmond Ong  đã chia sẻ với đội ngũ kinh doanh công ty Quang Anh về thông tin thị trường máy scan trên toàn cầu cũng như xu hướng số hoá tài liệu trong khu vực. Từ đó, Panasonic cho ra đời các dòng máy scan với 3 tiêu chí: giá tốt hơn, chất lượng cao hơn và dễ dàng thay thế. “Nắm bắt được sản phẩm đối thủ & thị trường, mọi máy scan của Panasonic đều có tốc độ cao hơn, tính năng ưu việt hơn so với các dòng tương đương của các thương hiệu khác với mức giá cạnh tranh đáng kể. Thêm vào đó, với triết lý kinh doanh luôn đồng hành cùng đối tác/ đại lý, Panasonic sẽ đem đến các chính sách hỗ trợ tốt nhất như giá dự án, huấn luyện về sản phẩm, giải pháp cũng như kỹ thuật…”

Ông Desmond Ong đã chia sẻ với đội ngũ kinh doanh công ty Quang Anh.

Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm phân phối các sản phẩm máy in,máy photocopy ,máy tính,mực in, linh kiện máy in, các sản phẩm TBVP …với các đối tác trong nước và ngoài nước cũng như áp dụng chiến lược kinh doanh hiện đại, chính sách vận chuyển, đầu tư mạnh trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Quang Anh hứa hẹn sẽ là một đại lý tiềm năng cho sản phẩm máy scan Panasonic nhằm làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất tại thị trường miền Bắc.

Và để đánh dấu lần hợp tác kinh doanh này, đại diện Panasonic đã đặc biệt trao Bằng chứng nhận Đại lý chính thức các dòng sản phẩm máy scan Panasonic tại Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng với hiệu lực từ ngày 01/11/2016 cho đại diện công ty Quang Anh.

Đại diện Panasonic đã đặc biệt trao Bằng chứng nhận Đại lý chính thức các dòng sản phẩm máy scan Panasonic tại Việt Nam cho đại diện công ty Quang Anh.

Đối tác

OIA infomation managerment solution
INFOCONNECT
Digital Global Solutions Co., Ltd.
Panasonic