Tiếng Việt
HỌP MẶT ĐỐI TÁC 2016 TẠI TP.CẦN THƠ

HỌP MẶT ĐỐI TÁC 2016 TẠI TP.CẦN THƠ

Ngày 16/09/2016, Công ty DSG – Chi Nhánh Tp.Cần Thơ kết hợp cùng công ty TNHH BIS Việt Nam tổ chức buổi Họp mặt đối tác 2016 dưới sự tài trợ của Panasonic System Solutions Asia Pacific. Buổi họp mặt đối tác diễn ra thành công tại Nhà hàng Ẩm thực dân gian Nam Bộ Lúa Nếp với sự tham gia của hơn 35 đại diện các công ty phân phối sản phẩm thiết bị CNTT và TBVP trong khu vực thành phố Cần Thơ.
Buổi Họp mặt đối tác 2016

Trên cương vị là nhà phân phối sản phẩm máy quét tài liệu hiệu Panasonic, công ty TNHH BIS Việt Nam cùng Đại lý uỷ quyền kinh doanh phân phối sản phẩm Panasonic tại Cần Thơ – CN DSG Cần Thơ đã tổ chức Buổi họp mặt này nhằm giới thiệu đến quý đại lý/đối tác ở Cần Thơ về các dòng sản phẩm máy quét tài liệu Chuyên dụng hiệu Panasonic cũng như chia sẻ cách thức đồng hành của DSG – CN Cần Thơ với quý đại lý/đối tác trong thời gian sắp tới.

Quý đại lý/đối tác trải nghiệm sản phẩm máy quét tài liệu hiệu Panasonic.

Đại diện Hãng Panasonic, ông Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc điều hành công ty DSG chia sẻ “Cùng với những tiến bộ công nghệ, Điện tử đã thay đổi Thế giới trong thể kỷ qua và Panasonic giữ 01 vai trò lớn trong chuỗi thay đổi ấy. Panasonic sẽ không chỉ là một công ty Hàng điện tử tiêu dùng mà còn là một Thương hiệu đồng hành trong đời sống mỗi con người, mỗi chuyến đi, và mỗi công cuộc thay đổi thế giới. Với 06 trụ sở chính trên toàn cầu và hơn 245,000 nhân viên, năm 2015 vừa rồi, doanh thu Panasonic đã đạt 77 tỷ USD với nhiều lĩnh vực kinh doanh như Công nghiệp - Ô tô, Tiết kiệm năng lượng, Mạng nghe – nhìn truyền thông, Hàng gia dụng…"
 

Ông Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc điều hành công ty DSG chia sẻ về Panasonic cũng như giới thiệu các tính năng tiêu biểu của sản phẩm máy quét tài liệu hiệu Panasonic.
 
 Chi tiết hơn về lĩnh vực số hoá tài liệu,ông chia sẻ "Nắm bắt được xu hướng toàn cầu trong việc quản lý dữ liệu điện tử, lưu trữ đám mây và xu hướng mô hình nhà nước điện tử, Panasonic đã không ngừng nghiên cứu & phát triển máy quét tài liệu Chuyên dụng hiệu Panasonic ngày càng hoàn thiện hơn với các tính năng ưu việt hơn, giá cả hợp lý hơn và đặc biệt dễ dàng tương thích với các phần mềm nhận dạng & bóc tách thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hoá tài liệu tại thị trường Việt Nam, công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý anh/chị các sản phẩm máy quét tiêu biểu của Panasonic phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam nói chung & thị trường ĐBSCL nói riêng. Cụ thể là máy quét tài liệu khổ A4 KV-S1015C với tốc độ 20 tờ/40 ảnh/phút, hay dòng máy quét khổ A4 mới KV-S2087 với tốc độ quét vượt trội 85 tờ/170 ảnh/phút cùng khay nạp giấy lên đến 200 tờ và máy quét khổ A3 KV-S5076H với tốc độ quét 100 tờ/ 200 ảnh/phút với cơ chế nạp giấy vô cùng tiên tiến như cảm biến phát hiện tự động nạp giấy kép, kim bấm, giấy gấp góc và khả năng xử lý chính xác các tài liệu có độ dày khác nhau…"

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hoá tài liệu và để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng cũng như quý đại lý trong thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung; tháng 7 vừa qua, DSG – CN Tp.Cần Thơ đã chính thức đi vào hoạt động. Trong buổi họp mặt, đại diện CN Cần Thơ – ông Nguyễn Anh Tú đã trình bày về hồ sơ công ty, chi nhánh cũng như chia sẻ các thế mạnh, chính sách cam kết, hỗ trợ của DSG - CN Cần Thơ dành cho quý đại lý/đối tác trong khu vực. 

 Ông Nguyễn Anh Tú - Phó Giám đốc DSG - CN Cần Thơ đã trình bày về hồ sơ công ty, chi nhánh cũng như chia sẻ các thế mạnh, chính sách cam kết, hỗ trợ của DSG - CN Cần Thơ dành cho quý Đại lý/đối tác khu vực.
 
Cụ thể, cam kết hỗ trợ của DSG –CN Cần Thơ dành cho quý đại lý/đối tác như sau:
  • Hỗ trợ Kỹ thuật - Đội ngũ kỹ thuật 24/24 song hành cùng đối tác;
  • Hỗ trợ Thiết bị, máy móc - Luôn có thiết bị demo cho khách hàng;
  • Hỗ trợ Tư vấn - Với đội ngũ nhân lực kinh nghiệm hơn 10 năm, luôn có giải pháp cho đối tác;
  • Hỗ trợ Hàng hoá - Có sẵn hàng trong kho cho các dòng thị trường, đáp ứng nhanh các dòng dự án;
  • Hỗ trợ Dự án - Chia sẻ và đi cùng với đối tác xuyên suốt dự án;
  • Hỗ trợ Nhân lực - Đội ngũ tư vấn, triển khai, sau bán hàng sẵn sàng nhận nhiệm vụ là nhân viên của đối tác.

Và cuối cùng, Ban tổ chức cùng đối tác đại lý đã có những giây phút thư giãn trong buổi tiệc thân mật cuối tuần. Đặc biệt, cuối chương trình, khách mời tham dự vô cùng may mắn với những phần quà vô cùng hấp dẫn trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng cùng Panasonic.
 
 
Những khách mời may mắn trong chương trình “Trúng thưởng cùng Panasonic”Quý Đại lý/đối tác cùng Ban Tổ chức có một buổi tiệc tối đầy ấm cúng & vui vẻ.

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách hỗ trợ, vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 9696 11

Đối tác

OIA infomation managerment solution
INFOCONNECT
Digital Global Solutions Co., Ltd.
Panasonic