Tiếng Việt
Giải pháp cho máy quét - GIẢI PHÁP SỐ HÓA NGÀNH Y TẾ - BỆNH VIỆN

GIẢI PHÁP SỐ HÓA NGÀNH Y TẾ - BỆNH VIỆN

Panasonic Scanner mang đến nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, giải pháp quản lý chuyên nghiệp đã được khẳng định trên toàn cầu kết hợp với dịch vụ đẳng cấp chất lượng quốc tế - am hiểu từng địa phương ngành nghề, mang tính độc đáo và sáng tạo.


Chúng tôi cam kết giúp chủ đầu tư là Bộ y tế, Sở y tế, Bệnh viện: tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao năng lực quản lý của lãnh đạo, gia tăng hiệu quả đầu tư, góp phần phát triển con người trong tổ chức, hài hòa lợi ích và phát triển xã hội bền vững.


THỰC TRẠNG QUẢN LÝ NGÀNH Y TẾ NÓI CHUNG VÀ BỆNH VIỆN NÓI RIÊNG


 1.  Bệnh nhân điều trị liên khoa, mỗi khoa có một bệnh án khác nhau và được lưu trữ khác nhau, vậy làm thế nào có thông tin điều trị đầy đủ và tức thời?
 2. Lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo khoa cần phải làm gì để có đầy đủ thông tin hồ sơ bệnh án của bệnh nhân để hội chẩn gấp, mà không phải mất thời gian vào kho tìm kiếm hồ sơ bệnh án?
 3. Bệnh viện tuyến trên làm thế nào để có ngay được đầy đủ thông tin hồ sơ bệnh án bệnh nhân khi chuyển viện?
 4. Làm thế nào Bộ y tế, Sở y tế, Bảo hiểm xã hội có ngay thông tin nghiệp vụ y, bệnh án của bệnh viện tuyến dưới?
 5. Làm thế nào chúng ta tránh thất lạc, thay đổi thông tin hồ sơ bệnh án của bệnh nhân khi quay lại và điều trị ?

MỤC TIÊU TRIỂN KHAI


 • Hệ thống máy quét tài liệu Panasonic cho phép quét nhiều loại tài liệu trong cùng 1 lúc với kích thước khác nhau từ nhỏ như name card cho tới lớn như khổ A3, với nhiều độ dày giấy có thể được quét cùng lúc. Rất lý tưởng cho việc xử lý một loạt các loại tài liệu khác nhau với nhiều giấy tờ khác nhau của bệnh viện.
 • Panasonic Scanner không lo khi quét giấy mỏng, bệnh viện có thể liên tục quét tài liệu mỏng tới 0,04 mm. Điều này giúp dễ dàng để quét các form mỏng hoặc chứng từ, hóa đơn,...
 • Hệ thống nạp giấy của Panasonic Scanner có độ tin cậy cao cho phép bệnh viện quét các tài liệu kích thước dài lên đến 2,5m như điện tâm đồ (EKG), kết quả cận lâm sàng, nhật ký điều trị, bảng kê thanh toán viện phí, …. hoặc tài liệu đặc biệt khác.
 • Cảm biến Panasonic Scanner được sử dụng để phát hiện các loại kim bấm tài liệu, và ngay lập tức ngừng quét khi kim bấm được phát hiện. Máy scan sẽ ngừng quét khi phát hiện giấy bị dính, chỉ cần nhấn nút DFS để tiếp tục quét. Điều này rất tiện lợi khi bệnh viện không muốn ngừng quét do tài liệu bị đính kèm với những thứ như hóa đơn hoặc giấy ghi chú, kẹp hồ sơ, giấy dán ghi chú mà y tá và bác sỹ sử dụng.
 • Giảm chi phí bảo trì và thời gian với Panasonic Scanner . Các thiết kế vỏ sò cho phép đầy đủ, dễ dàng truy cập vào toàn bộ đường dẫn giấy, do đó bệnh viện có thể xử lý tình trạng kẹt giấy hoặc làm sạch bộ phận mà không cần gọi trung tâm dịch vụ. Các con lăn rất dễ thay thế khi bị mòn, nâng cao hiệu quả chi phí của đơn vị.
 • Hệ thống Panasonic Scanner với tốc độ cao, chuyên nghiệp chuyển một lượng lớn các biểu mẫu chứng từ hàng ngày và tài liệu vào dữ liệu. Hệ thống quét dữ liệu sạch sẽ, sắc nét, rõ ràng là ý tưởng to lớn cho việc chuyển đổi tập tin điện tử và quản lý tập trung dữ liệu bệnh nhân và quản lý toàn bệnh viện.

 

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

 1. Đối Tượng sử dụng: Điều dưỡng khoa,Y tá, Bác sỹ điều trị
 2. Đối Tượng báo cáo: Ban Giám Đốc, Phó trưởng Khoa, Bác sỹ điều trị
 3. Vị trí thiết bị: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa nội trú, Phòng Kế hoạch Tổng hợp.
 4. Phân loại tài liệu: Y lệnh toa thuốc, Y lệnh dịch vụ, Kết quả cận lâm sàn, Y lệnh điều trị, Biên bản hội chẩn, Tường trình mổ, Thực hiện y lệnh của y tá, Hóa đơn, Chứng từ…
 5. Máy quét: Cần đầu tư máy Panasonic Scanner chuyên nghiệp
 6. Phần mềm: Cần đầu tư phần mềm quản lý hồ sơ bệnh án chuyên dụng BIS Capture Imaging.
 7. Lưu trữ: Dữ liệu lưu trữ trên máy chủ bệnh viện, hoặc máy chủ thuê ngoài hoặc điện toán đám mây.
 8. Chia sẻ: Dữ liệu được chia sẻ trong khoa đến các Y tá và bác sỹ liên quan. Sau đó thông tin và hình ảnh bệnh án được chia sẻ đến các Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa nội trú, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng kế toán, Ban giám đốc, Bệnh viện khác, Bộ y tế, Sở y tế, Bảo hiểm xã hội …

Mô hình giải pháp


HIỆU QUẢ LỢI ÍCH

 • Hệ thống Panasonic Scanner cung cấp thông tin điều trị đầy đủ và tức thời về bệnh nhân điều trị liên khoa, lịch sử điều trị của bệnh nhân.
 • Lãnh đạo bệnh viện và Bác sỹ điều trị có ngay đầy đủ thông tin hồ sơ bệnh án để hội chẩn gấp, mà không phải mất thời gian vào kho bệnh án tìm kiếm hồ sơ bệnh nhân, vừa mất thời gian vừa bẩn bụi.
 • Lãnh đạo Bộ Y tế, Sở y tế, Bệnh viện tuyến trên khi cần sẻ có có ngay được đầy đủ thông tin hồ sơ bệnh án khi chuyển viện thông qua hệ thống scanner đã quét hằng ngày.
 • Chức năng lưu trữ trên điện toán đám mây giúp Bộ y tế, Sở y tế có ngay thông tin nghiệp vụ y, bệnh án của bệnh viện tuyến dưới bất kỳ lúc nào. Giúp chúng ta tạo kho bệnh án điện tử online khổng lồ, tránh thất lạc, thay đổi hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi sales@bis-vietnam.com.

 


Các giải pháp khác

Đối tác

OIA infomation managerment solution
INFOCONNECT
Digital Global Solutions Co., Ltd.
Panasonic